Tháng 3/2022: Cập nhật tiến độ thi công mới nhất của khu dân cư Long Cang

Tháng 3/2022: Tiến độ thi công của khu dân cư Long Cang đến đâu?

Trong tháng 3/2022, tại dự án khu dân cư Long Cang – Long Cang Riverpark, chủ đầu tư Tây Nam Land đã hoàn thành gần như 100% khối lượng, nền đường giao thông và đưỡng điện hạ áp ngầm; hoàn thành toàn bộ công tác lắp dựng cột đèn chiếu sáng, 90% hạng mục vỉa hè, 95% công tác cây xanh và 90%.

Trong tháng 3/2022, gần như 100% các hạng mục hạ tầng tại dự án đã được chủ đầu tư Tây Nam Land & Phúc Land hoàn thiện thi công, mang lại diện mạo mới cho khu dân cư Long Cang, với một về đẹp xuất sắc, đúng chuẩn khu đô thị sinh thái xanh.

Dự kiến trong tháng 4/2022, Tây Nam Land & Phúc Land sẽ tiếp tục hoàn thiên những hạng mục cuối cùng như trải thảm bê tông nhựa toàn bộ các tuyến đường; hoàn thành thi công hệ thống kéo rải dây cáp điện hạ thế, cáp điện trung thế, thi công lắp tủ điện và xây dựng xong móng 2 trạm biến áp. Công tác thi công trồng cây xanh và lát vỉa hè trong khu hạ tầng cũng sẽ được triển khai xong.

a1 12

Cùng với đó là sự hợp tác phát triển của công ty Phúc Land Đây là đơn vị phát triển uy tín, đã cùng Tây Nam Land hoàn thành nhiều dự án quy mô như: Vins Residence, Lotus Riverside, Tây Nam Center… Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng xây dựng sản phẩm tại đây.

Khu đô thị Long Cang Riverpark được khởi công xây dựng vào Quý 2 năm 2021. Với thời gian xây dựng dự kiến trong vòng 24 tháng. Thời gian giao sản phẩm dự kiến của dự án là vào quý IV/2022, với mức giá vô cùng hấp dẫn vào khoảng 800 – 950 triệu/nền.
a2 9

Bên cạnh tiến độ thi công khu dân cư Long Cang, nhiều khách hàng cũng quan tâm đến pháp lý dự án.

Pháp lý dự án Long Cang có đầy đủ mới đảm bảo quyền lợi đầy đủ được cho khách hàng. Vì vậy, chủ đầu tư dự án chuẩn bị đầy đủ thủ tục pháp lý như sau:
+ Số tổng toàn bộ dự án.

+ Số hồng chứng nhận quyền sở hữu sản phẩm hợp pháp cho từng nền đất. Nhờ đó, khách hàng yên tâm mua và sử dụng sản phẩm lâu dài.

+ Giấy phép xây dựng dự án hợp pháp từ Sở xây dựng tỉnh Long An. Cho thấy dự án đã được phê duyệt về quỹ đất sử dụng và đạt đủ điều kiện xây khu dân cư.

+ Sự phê duyệt bản đồ quy hoạch chỉ tiết I/SOO từ chính quyền tỉnh Long An. Đảm bảo cho khách hàng về chất lượng thiết kế công trình đảm bảo các quy tắc an toàn nhà.

+ Giấy phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất thành đất xây dựng nhà ở.

+ Sự phê duyệt của chính quyền tỉnh Long An cho Tây Nam Land & Phúc Land Group làm chủ đầu tư dự án.
a3 6

Trên đây là những thông tin về tiến độ thi công dự án Long Cang Riverpark mới nhất từ website chủ đầu tư Tây Nam Land & Phúc Land Hi vong qua đó, bạn đã có được tin tức mới nhất và đặt hàng các sản phẩm có vị trí tốt sớm nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!
Nguồn: bds.com.vn, vnexpress.net

Đóng góp thành viên đặc quyền

Đóng góp để trở thành - thành viên đặc quyền riêng. Chọn một ví để chấp nhận quyên góp bằng ETH BNB BUSD, v.v.

 • metamask
  MetaMask
 • trustwallet
  Trust Wallet
 • binancewallet
  Binance Wallet
 • walletconnect
  WalletConnect

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.