Dự án khu đô thị An Nông 5 (Rose Mall) – Động thổ trung tâm thương mai hiện đại bậc nhất

Dự án An Nông 5 – Trung tâm thương mại Rose Mall hiện đại bậc nhất được khởi công

‘Công trình được kỳ vọng sẽ đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu vui chơi, ẩm thực, giải trí… của đông đảo cư dân TT. Đức Hoà, bởi hiện tại chỉ có khoảng 5 siêu thị và TTTM. Vì thế, TTTM Rose Mall không chỉ gia tăng sức hút cho dự án An Nông 5 mà còn góp phần thúc đầy tăng trưởng kinh tế cho cả khu vực xung quanh dự án.

Ngày 28/05/2022 vừa qua, ngay tại dự án khu dân cư An Nông 5 – Rose Mall, Tập Đoàn Địa Ốc An Nông Land Cùng Công Ty Phát Triển An Phúc Corp & Tây Nam Land vừa tổ chức Lễ động thổ Trung Tâm Thương Mại Rose Mall hiện đại ngay trong nội khu dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – An Nông 5 – Rose Mail

‘Đây được xem là một trong những yếu tố để gia tăng mạnh sức hút của dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan An Nông 5 – Rose Mall, mang đến những giá trị lớn cho cả cư dân và nền kinh tế địa phương khi đáp ứng được nhu cầu mua sắm của cư dân sống trong dự án và khu vực lân cận.

1f

Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa ngày càng phát triển, trung tâm thương mại (TTTM) gồm tổ hợp mua sắm, giải trí, dịch vụ cao cấp đã trở thành biểu tượng cho. nhịp sống sôi động của một đô thị. Thế nên, Tập Đoàn Địa Ốc An Nông Land đã mang tới cho cư dân TT. Đức Hoà một TTTM rộng lớn sang trọng ngay trong dự án.

2 1

Công trình được kỳ vọng sẽ đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu vui chơi, ẩm thực, giải trí.. của đông đảo cư dân TT. Đức Hoà, bởi hiện tại chỉ có khoảng 3 siêu thị và TTTM. Vì thế, TTTM Rose Mall không chỉ gia tăng sức hứt cho dự án An Nông 5 mà còn góp phần thúc đầy tăng trưởng kinh tế cho cả khu vực xung quanh dự án.

3 1

Được biết, Trung Tâm Thương Mại Rose Mall rông có tổng diện tích xây dựng lên đến 50.500m2, quy mô 6 tầng với tổ hợp giải trí, vui chơi, mua sắm và ăn uống hiện đại bậc nhất, mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo cho tất cả cư dân trong và ngoài khu đô thị

Với kiến trúc độc đáo, hiện đại, Tổ hợp Trung tâm Thương mại, vui chơi giải trí, mua sắm và ăn uống hiện đại bậc nhất để chỉnh trang đô thị khu vực Đức Hoà hứa hẹn sẽ rất sắm uất, khang trang, có thể sánh ngang với các trung tâm thương mại tầm cỡ trong Thành Phố với đầy đủ công năng; đáp ứng nhu cầu vui chơi gỉ trí, mua sắm và ăn uống hiện đại bậc nhất và lưu trú dành cho người dân, khách du lịch, các chuyên gia, doanh nghiệp khi đến tham quan, đầu tư, hợp tác tại TT Đức Hoà.

An Nông 5 – Rose Mall là khu phức hợp đa dạng công trình cơ sở hạ tầng & đầy đủ các khu chức năng như: đất nền, nhà liền kể, shophouse, trường học, trung tâm thương mại,.. Dự án có tổng quy mô lên đến 4,4 hecta, cung ứng ra thị trường bất đông sản Long An hơn 300 sản phẩm, toạ lạc ngay trên mặt tiền đường ĐT 830. thuộc Xã Hữu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tình Long An.
4 1

Khu dân cư An Nông 5 – Rose Mall do Tập đoàn An Nông Land làm chủ đầu tư, An Phúc Corp & Tây Nam Land phát triển, xây dựng, tiếp thị và phân phối độc quyền. Hiện tại, đây là dự án đất nền được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất tại khu vực Huyện Đức Hòa nhờ sở hữu trí đắc địa đối diện với các khu công nghiệp. lớn và khu dân cư hiện hữu.

Khu dân cư An Nông 5 – Rose Mall sở hữu vị trí vàng khi tọa lạc ngay trên mặt tiền tỉnh lộ 830, thuộc Xã Hữu Thạnh, Huyện Đức Hòa và Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Tỉnh lộ 830 từ lâu luôn được xem là tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông chính của Tỉnh Long An di chuyển đến các tỉnh lân cận và vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp ở đây đi đến các cảng biển đề xuất khấu đi các nước.

Nguồn: bds.com.vn, vnexpress.net

Đóng góp thành viên đặc quyền

Đóng góp để trở thành - thành viên đặc quyền riêng. Chọn một ví để chấp nhận quyên góp bằng ETH BNB BUSD, v.v.

 • metamask
  MetaMask
 • trustwallet
  Trust Wallet
 • binancewallet
  Binance Wallet
 • walletconnect
  WalletConnect

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.